Vừa Bán Vừa Cho Ống Cạo Vỏ Mía 4 Lưỡi Giá Chỉ 100K

Vừa Bán Vừa Cho Ống Cạo Vỏ Mía 4 Lưỡi Giá Chỉ 100K, khi quý khách hàng mua với bất kỳ máy ép mía nào của Xuân Tình (đang bán lẻ 250k), Cạo nhanh như người yêu trở mặt – khỏe gấp 10 lần cạo tay – ngày cạo vài tạ mía là chuyện bình thường, Là xưởng sản xuất đảm bảo nói không với hàng đều, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn đem đến các sản phẩm cao cấp, mọi dòng máy ép mía giá rẻ bên Xuân Tình đều được trang bị động cơ 800W mới 100% bảo hành trong 2 năm hoàn trả 1 đổi 1 dễ dàng.

Vừa Bán Vừa Cho Ống Cạo Vỏ Mía 4 Lưỡi Giá Chỉ 100K

Vừa Bán Vừa Cho Ống Cạo Vỏ Mía 4 Lưỡi.

– Với thiết kế 4 lò xo co giãn, 4 lưỡi sắc bén nhiệt luyện chuẩn, cạo được các loại mía cong – mía thẳng-mía cứng mía mềm, cạo không xơ không xước sạch ngang máy cạo tự động – cạo sạch hơn cả máy cạo mía bán Tự động 6 triệu.

– Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng trên 8 chi nhánh máy ép mía Xuân Tình 3 Miền Bắc Trung Nam kể cả ship cod hay mua ở cty.

– Ống cạo chỉ 100k khi mua cùng máy mía nhưng hiệu quả thì gấp nhiều lần hơn thế,Lắp đặt bất kỳ đâu chỉ cần giữ cố định là cạo được – Hết: Đau Lưng -Mỏi Tay-Mất Sức khi cạo mía.

– Mua máy Giá rẻ- máy cao cấp,Máy 400w -800w-1500w đều được ưu đãi hết chương trình còn dài dài cứ tham khảo mái thoải mua khi nào cũng được các bác nhé.

– Khách hàng đã lỡ mua máy ép mía Xuân Tình trước ưu đãi mà quên ko ống hoặc đã mua 4-5 năm trước thì sao??? Đơn Giản chỉ cần bạn chụp ảnh toàn cảnh máy chỗ bạn đang kinh doanh sau đó để lại ảnh dưới phần bình luận bài viết này thì bạn vẫn nhận được ưu đãi ống cạo mía chỉ 100k.

Vua Ban Vua Cho Ong Cao Vo Mia 4 Luoi 2

Vua Ban Vua Cho Ong Cao Vo Mia 4 Luoi 4

Địa Điểm Cung Cấp Sản Phẩm Ống Cạo Vỏ Mía 4 Lưỡi.

Nếu cần hỗ trợ thêm kỹ thuật – Chia sẻ kinh nghiệm ib em: 09.7979.6776 (mr Tình 1985)

Hệ thống chi nhánh bên em có tại: Hà Nội -Thanh Hóa-Nghệ An-Hà Tĩnh-Huế-Tp HCM.

Phục vụ bà con kinh doanh nước mía 63 tỉnh thành.

Mua Bán Máy Ép Mía Xuân Tình với 8 chi nhánh phân phối trải dài Trên 63 Tỉnh Thành, Xuân Tình tự tin là 1 nhà cung cấp Vừa Bán Vừa Cho Ống Cạo Vỏ Mía 4 Lưỡi Giá Chỉ 100K, mang đến sự yên tâm tới cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy mía tốt.