Những ly nước mía đá xay độc lạ – thức uống giải khát ngày hè

Nếu các bạn nghĩ thức uống nước mía chỉ là thức giải khát bình thường không hơn không kém thì bạn đã nhầm rồi. Trong thời gian gần đây chứng kiến rất nhiều được món nước mía độc đáo ra đời như nước mía trân châu,… và bây giờ là nước mía đá xay độc đáo nhất Xuân Tình.

Những ly nước mía đá xay độc lạ – thức uống giải khát ngày hè

Những điều tạo nên một ly nước mía đá xay ngon ?

Kết hợp giữa nước mía, đá xay nhuyễn, siro hoa quả xay nhuyễn chính là câu trả lời. Bạn quen thuộc với các loại Smoothie take thì nước mía đá xay chính là một dạng như vậy.

Thay cho lớp kem béo ngậy trên cùng, nước mía xay từ máy xay sinh tố thành phần chính từ nước mía và đá xay nhuyễn. Kết hợp những sự độc đáo này tạo nên một thức uống mới lạ đẹp mắt, đa dạng từ nước mía cho khách hàng lựa chọn Máy Ép Nước Xuân Tình.

Cách làm như nào để tạo ra một ly nước mía đá xay chuẩn?

Trước hơn hết, các bạn phải đảm bảo thành phần chính của món – nước mía phải đạt yêu cầu sạch sẽ đảm bảo. Nếu bạn tại nhà, bạn có thể sử dụng máy ép mía mini F3 Pro để ép ra những cốc nước mía nguyên chất. Thay vào đó nếu bán di chuyển thì một chiếc xe nước mía tủ kính TKXT2 sẽ giúp bạn một cách tốt nhất.

Với đá xau các bạn có thể mua hoặc tự làm nhờ máy bào đá. Với giá rẻ tốt giúp bạn hoàn toàn có thể tự túc làm đá bào nhuyễn mịn như tuyết từ đá viên nhỏ bất cứ khi nào.

nước mía đá xay

Điều quan trọng là không thể thiếu được chính là siro hoặc mứt hoa quả. Để tiện lợi giúp bạn có những cốc nước mía siro ngon, có rất nhiều loại đóng chai xuất xứ rõ ràng, dễ dàng mua được ở các siêu thị. Bạn cũng có thể ngâm chút trái cây với đường để cho trái cây tươi vào cốc, tăng thêm vị ngọt ngào thơm.

Dụng cụ đi kèm tạo lên những ly nước mía siro !

Đừng quên một chiếc máy ép miệng ly nhựa để dán kín miệng cốc, uống tại chỗ hoặc mang đi đều dễ dàng tốt. Những ly nước mía đầy màu sắc, tương lai biết đâu cũng phổ biến như trà sữa chân châu như bây giờ.

Và như vậy bên trên chúng tôi nơi SX máy ép mía chất lượng, đã chỉ cách làm ra một ly nước mía đá xay cực kì ngon và bắt mắt, các bạn còn trần trừ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi để sắm ngay cho mình 1 chiếc máy ép nước mía để kinh doanh với những ngày hè nóng nực và doanh thu cực cao từ việc bán nước mía LH Ngay Hotline: 09.7979.6776 (zalo,fb) Mr Tình.