Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt Đảm Bảo Chất Lượng Hiện Nay

Các bạn đang xem bài viết này với hi vọng chọn được 1 chiếc máy ép nước mía siêu sạch phù hợp với nhu cầu hiện tại? Thông tin chân thực, ngắn gọn, dõ dàng XUÂN TÌNH giới thiệu đến bạn những mẫu Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt để chuẩn bị cho việc kinh doanh, các bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy ép mía đảm bảo năng xuất tốt và mua bán tốt nhất tại Đại Lý Xuân Tình.

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt Mà Bạn Cần Tham Khảo!

Máy Ép Nước Mía CTY Xuân Tình, được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng chất lượng vỏ khung bằng (inox) sạch sẽ hạn chế han gỉ, motor mới 100% ép khỏe công suất lớn, lõi đồng siêu tốt, thiết kế rulo kín an toàn dễ vệ sinh, khả năng ép kiệt mía 1 lần duy nhất ép kiệt mía tới (98%) với các dòng máy.

Với UY TÍN của CTY trực tiếp sản xuất phân phối các loại máy ép mía siêu sạch ra ngoài thị trường, Máy Ép Mía Xuân Tình cung cấp các sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch chất lượng như CAM KẾT, chính sách bảo hành đảm bảo.

Nếu Bạn Cần >>> Các Sản Phẩm Xe Nước Mía Siêu Sạch <<<  Tốt Nhất.

Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt
Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt

Mua Bán Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt Giá Rẻ !

Mua Bán Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt để kinh doanh, dưới đây là thông tin chi tiết từng sản phẩm máy mía của Đại Lý Xuân Tình máy ép nước mía siêu sạch bán chạy nhất năm 2019. Đây đều là các sản phẩm có chất lượng tốt, tính năng hiện đại để bạn tham khảo và lựa chọn được mẫu sản phẩm tốt, phù hợp cho nhu cầu của bất kì môi trường kinh doanh nào:

1. Máy Ép Mía 6 Lô Ép Kim Cương Tạo Bọt XT6 – 1500KW.

Máy ép mía 6 Lô Kim Cương Siêu Tạo Bọt XT6 – 1500KW siêu phẩm này xứng đáng với cái tên Máy Mía Khủng long với sức ép gấp 6 lần máy bình thường. Với 6 rulo ép mía kim cương – chạy 2 xích – các nhông gấp 4 lần máy bình thường  – Động cơ chất lượng 2 HP(1500KW) – Bạc đạn đôi áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào chiếc xe nước mía.

Đầu tiên Xuất Hiện Tại VN mà các đơn vị khác không có, cho ra những cốc nước mía béo ngậy với bọt rất nhiều, sản phẩm này phù hợp với hộ kinh doanh đông khách, tại những khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, không phù hợp với ai mới vào nghề kinh doanh nước mía vì chi phí đầu tư máy lớn gấp 4 lần chiếc Xe Nước Mía siêu sạch bình thường.

Máy Ép Mía 6 Lô Ép Kim Cương Tạo Bọt XT6 - 1500KW

2. Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt? Xe Nước Mía Tủ Kính 2 Cây TKXT2 – 800W Pro.

Xe nước mía tủ kính TKXT2 – 800W được trang bị khối động cơ (Motor Nhật) 800W, kết hợp với 3 rulo ép mía ép khỏe, cho năng xuất cao, khả năng ép kiệt tới 98%, với khoang kính giúp giữ vệ sinh cho khu vực ép mía, hạn chế bụi bặm, ruồi muỗi mất vệ sinh…

Đây là sản phẩm cao cấp, với nhiều thùng chứa lớn được tích hợp vào máy ép mía và bánh xe để di chuyển tiện lợi. Chính vì vậy, Với giá cả ưu đãi bạn đã sở hữu được 1 Xe nước mía tủ kính TKXT2 chất lượng cao cấp bền bỉ, bảo hành 2 năm, còn chần chừ gì nữa Liên hệ ngay 09.7979.6776 (MrTình Zalo,Fb) để được chúng tôi báo giá chi tiết.

Dòng Sản Phẩm Xe Nước Mía Tủ Kính TKXT2 2 Cây 800W Pro

3. Máy Ép Mía F3 – 800W Pro Mini 2 Cây.

Máy Ép Mía Mini F3 – 800W Pro Với thiết kế lô ép dài gấp 2 lần máy mía 1 cây, motor nhập khẩu động cơ mới 100% mới 100%, công suất 800KW mẫu sản phẩm đáng lựa chọn trong phân khúc máy nhỏ khi các bạn muốn chiếc máy mạnh mẽ độ bền cao nhưng diện tích cửa hàng bạn hạn chế thì đây là lựa chọn hấp dẫn nhất.

Máy Ép Mía F3 – 800W Pro Mini 2 Cây Giá Rẻ – Với một chút vốn đầu tư là bạn đã sở hữu được 1 máy ép mía Mini F3 800W Pro chất lượng cao cấp bền bỉ, bảo hành 2 năm,

Máy Ép Mía F3 - 800W Pro Mini 2 Cây

4. Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt ? Xe Nước Mía Liền Bàn XT2 – 800W 2 Cây Pro.

Xe Nước Mía Liền Bàn XT2 – 800W Provới thiết kế khung vỏ inox 100%, mặt bàn rộng rãi đặt được máy ép ly – hệ thống máng lưới lọc nước lớn dễ sử dụng, dễ vệ sinh các bộ phận máy có thể tháo rời giúp cho việc bảo trì, sửa chữa rất dễ dàng.

Xe Nước Mía Liền Bàn XT2 - 800W 2 Cây Pro

5. Máy Ép Mía Ắc Quy F3 Lô Ép Kim Cương.

Máy Ép Nước Mía Ắc Quy F3 xuất khẩu, với thiết kế lô ép 1 lần bã khô đét độ bền lô ép cao, cũng là dòng máy mía ắc quy để bàn những có những cải tiến rõ rệt so với sản phẩm mẫu máy ép mía ắc quy mini, với lô ép to, tích điện đầy ép được 300 ly nước mía, toàn bộ phần khung xương inox 100% bền bỉ chất lượng tốt nhất, các bạn có thể kinh doanh nước mía bất cứ nơi nào bạn muốn.

Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt Đảm Bảo

Tham Khảo Ngay >>> Máy Ép Nước Mía Tại TP Hồ Chí Minh <<< Chất Lượng.

Vậy trên đây là bài viết chia sẻ một số kiến thức và lựa chọn sử dụng Máy Ép Nước Mía Loại Nào Tốt phù hợp với từng hộ kinh doanh. Chất Lượng trên thị trường của chúng tôi Xuân Tình. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm. Vui Lòng Liên Hệ với chúng tôi 09.7979.6776 (Máy Ép Mía Xuân Tình Zalo,Fb).

Copyright 2019 © Máy Ép Mía Xuân Tình | Thiết kế bởi Web Bách Thắng