Bí Mật Của Máy Ép Mía 2 Cây So Với Máy Ép 1 Cây

Bí Mật Của Máy Ép Mía 2 Cây So Với Máy Ép 1 Cây, Với sản phẩm máy ép nước mía 2 cây của đơn vị Xuân Tình đem lại cho quý khách hàng sử dụng với công xuất ép 2 cây mía một lúc mang lại nhiều lợi ích tốt nhất chó các bạn khi kinh doanh nước mía tại địa điểm đông người qua lại.

Bí Mật Của Máy Ép Mía 2 Cây So Với Máy Ép 1 Cây

Bí Mật Của Máy Ép Mía 2 Cây So Với Máy Ép 1 Cây.

👉 Khi các bạn chỉ cần chi thêm số tiền nhỏ cho sản phẩm bạn sẽ nhận được sự tuyệt vời và nó ảnh hưởng trọn đời chất lượng máy mía 90% khách hàng mua sản phẩm các loại máy ép mía Xuân Tình đều chọn máy ép mía 2 cây vì sao:

  • Có thể ép cùng 1 lúc 2 cây mía lớn hoặc 3 cây mía bé tý -Lô ép mía dài gấp 2 lần,Tiết kiệm thời gian làm việc ½ so với máy 1 cây, đặt năng suất 10 ly/1 phút.
  • Toàn bộ các hệ thống của máy làm việc ít hơn kéo dài tuổi thọ của máy, Điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/2 máy 1 cây. Tuy động cơ giống nhau nhưng Hệ thống lô ép mía-vòng bi – khung xương được làm chắc chắn hơn so với các mẫu ép 1 cây.

Xe Nước Mía Ép 2 Cây mới là dòng máy hiện đại, được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất với thiết kế bàn dài 3 ngăn thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn.Cấu tạo  như một quầy bán hàng , bạn có thể để thêm một chiếc máy dán miệng cốc đều rất thuận tiện, với máng lọc lưới to quá trình vệ sinh chỉ mất 5 phút, tuy có trọng lượng khá nặng nhưng nhờ có 4 bánh xe đẩy việc di chuyển máy ép mía này rất đơn giản.

– Sử Dụng động cơ mới công suất 800w ép cực khỏe ép 1 lúc 2 cây mía to mía cứng ,độ bền động cơ gấp 2 lần các loại động cơ cũ trên thị trường, đầy đủ hệ thống quạt làm mát , chạy cả ngày mà không lo bị nóng,Máy chạy cực êm hầu như không có tiếng động.

May Ep Mia 2 Cay 1

May Ep Mia 2 Cay 4

May Ep Mia 2 Cay 3

Thông số kỹ thuật của Xe Nước Mía Bàn Dài Ép 2 Cây XT2 – 800W.

Kích thước: 110*60*100cm(cao*dài*rộng)

Trọng lượng: 80kg.

Công suất: 800w động cơ mới 100@.

Đặc Điểm: Motor Mới Nhất.

Bảo Hành: 2 năm.

Năng Suất: 10-12 ly/1 phút.

Trọng lượng: 73kg.

Hãng sản xuất: Xuân Tình.

Xuất xứ: Việt Nam.

May Ep Mia 2 Cay 2

May Ep Mia 2 Cay 5

May Ep Mia 2 Cay 6

Địa Chỉ Phân Phối Mua Bán Máy Ép Mía 2 Cây Chất Lượng Tốt.

Nếu cần hỗ trợ thêm kỹ thuật – Chia sẻ kinh nghiệm ib em: 09.7979.6776 (mr Tình 1985)

Hệ thống chi nhánh bên em có tại: Hà Nội -Thanh Hóa-Nghệ An-Hà Tĩnh-Huế-Tp HCM.

Phục vụ bà con kinh doanh nước mía 63 Tỉnh Thành.

🚘Giao máy mía tận nhà 63 tỉnh thành nhận máy dùng thử mới thanh toán.

💪Có đội ngũ kỹ thuật online hỗ trợ Bạn 24/7 trong quá trình sử dụng, Linh kiện máy bên mình có sẵn.

Máy Ép Mía Xuân Tình với 8 chi nhánh phân phối trải dài Trên 63 Tỉnh Thành, Xuân Tình tự tin là 1 nhà cung cấp May Ép Mía Giá Rẻ, mang đến sự yên tâm tới cho quý khách khi sử dụng các dòng máy đảm bảo nhất.